Ứng dụng Bluezone là gì? Cài Bluezone phòng chống Covid 19 nhanh nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháỨng dụng Bluezone là gì? Cài Bluezone phòng chống Covid 19 nhanh nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Ứng dụng Bluezone là gì? Bluezoner là gì? Ứng dụng Bluzone có những tính năng gì và nó có an toàn không?

Ứng dụng Bluezone là gì?

Bluezone là một ứng dụng thông minh được cài đặt trên điện thoại thông minh Android và iOS có thể cảnh báo người dùng khi không may người dùng tiếp xúc gần với người bị nhiễm COVID-19.

Nếu cơ quan y tế (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh) phát hiện trường hợp nhiễm vi khuẩn Coviid F0, dữ liệu F0 sẽ được cập nhật vào hệ thống và từ hệ thống sẽ tải xuống tất cả người bệnh. điện thoại trong cộng đồng Bluezone.

Sau đó Bluezone sẽ phân tích và so sánh lịch sử phơi sáng với F0 trên máy. Nếu có sự trùng khớp, ứng dụng sẽ ngay lập tức cảnh báo người dùng có nguy cơ nhiễm COVID-19.

Màn hình điện thoại cũng xuất hiện hướng dẫn liên hệ với cơ quan y tế thích hợp để được giúp đỡ. Bluezone cũng có thể giúp cảnh báo những người thuộc nhóm F2 (tiếp xúc gần với Fl).

Ứng dụng Bluezone sử dụng công nghệ gì?

Bluezone là giải pháp ứng dụng công nghệ định vị Bluetooth Low Energy BLE (Bluetooth Low Energy). Điện thoại thông minh có cài đặt Bluezone có thể liên lạc với nhau ở khoảng cách 2m, đăng ký liên lạc chặt chẽ trong 14 ngày.

Đặc biệt, Bluezone hoạt động theo nguyên tắc bảo mật, ẩn danh và minh bạch, ứng dụng chỉ lưu dữ liệu vào điện thoại của người dùng chứ không lưu vào hệ thống.

Ngoài ra, Bluezone chỉ ghi lại thời điểm hai người gặp nhau tại một thời điểm nào đó và trong bao lâu, nhưng không ghi lại ở đâu, tức là

Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không bao giờ bị tiết lộ cho bên thứ ba. Chỉ có các cơ quan y tế có thẩm quyền mới biết những người bị nhiễm và những người bị nghi ngờ bị nhiễm khi tiếp xúc gần với người bị nhiễm COVID-19.

Tôi có cần cài đặt ứng dụng Bluezone không?


sự thông báo

Nếu không cài ứng dụng Bluezone, khi không may tiếp xúc với người bị nhiễm Covid, bạn không thể biết được. Nhưng sau khi bạn cài đặt ứng dụng, ứng dụng Bluezone sẽ thông báo cho bạn nếu bạn tiếp xúc với một trường hợp Covid dương tính nhanh hơn.

#Ứng #dụng #Bluezone #là #gì #Cài #Bluezone #phòng #chống #Covid #nhanh #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.