Vabbing nghĩa là gì? Điều độc hại từ vabbing chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháVabbing nghĩa là gì? Điều độc hại từ vabbing chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Vabbing có nghĩa là gì, vabbing là gì, vabbing xu hướng có nghĩa là gì trên TikTok, wowhay 4u.com chia sẻ vabbing có độc hại không.

TikTok là một kho báu — bạn có thể tìm thấy công thức tốt cho sức khỏe tiếp theo hoặc bài tập yêu thích mới của mình. Bạn có thể mô phỏng lối sống của các ngôi sao và học các kỹ năng mới để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mình. Nhưng đôi khi, những trào lưu lan truyền trên các mạng xã hội này hơi … độc đáo hơn những xu hướng khác.

sự thông báo

Chưa bao giờ nghe nói về vabbing, hãy cùng Banggiaonline.com gặp gỡ Vabbing nghĩa là gì?

Vabbing nghĩa là gì?

Vabbing là sự kết hợp của hai từ “âm đạo” có nghĩa là “cô bé” và “vọc”. Và xu hướng này cho thấy chính xác cách thức hoạt động của nó: bôi bẩn dịch tiết của “cô bé” trên các bộ phận khác của cơ thể, để thu hút các cuộc gặp gỡ tiềm năng và các tình huống lãng mạn.

sự thông báo

Tác hại của việc vọc vạch không ai biết

Theo một báo cáo, hoạt động lố bịch có khoảng 13 triệu lượt xem trên nền tảng, điều này cho thấy mức độ quan tâm mà nó đã tạo ra; mặc dù nhiều người đã gọi nó là “kinh tởm”. Theo nguồn tin này, một người dùng TikTok, @jewlieah, người bị “vọc”, giải thích rằng cô ấy đã lấy “mùi hương” tự nhiên của mình từ “cô bé” và thoa lên cổ tay, cùng với sau tai. Chất lỏng là Sử dụng như một loại nước hoa thu hút mọi người Họ tuyên bố rằng nó hoạt động đúng chức năng khoa học pheromonechúng là những chất hóa học do một cá thể tiết ra và được hấp thụ bởi một cá thể khác cùng loài.

sự thông báo

Tiềm năng phát hiện pheromone ở người là không rõ ràng và hơi khó xảy ra. Giả sử chúng ta có thể, liệu những pheromone này có dịch thành “cô gái” không?

Chắc chắn là không.

Vâng, bản dịch của từ “girl” có thể gây ra sự hấp dẫn. Nhưng có lẽ nhiều người, đàn ông và phụ nữ, đều biết rằng “cô bé”, cũng giống như “cậu bé”, có khả năng tạo ra những mùi không hấp dẫn.

Ngoài ra còn có nhiều lý do khiến “cô bé” có mùi khác biệt: từ viêm âm đạo do vi khuẩn, nhiễm trùng nấm men đến ảnh hưởng của chế độ ăn uống đối với hệ sinh thái vi sinh vật.

Nhưng trong số các mùi khác nhau trong khu phố của bạn, có mùi nào trong số những mùi này không?

Nhưng nó cho thấy rằng tất cả hy vọng sẽ không bị mất đối với những người hâm mộ pheromone trong số bạn. Chúng chỉ có thể đến từ các vùng khác trên cơ thể chúng ta ngoài bộ phận sinh dục nếu chúng tồn tại, Banggiaonline.com chia sẻ.

Các tình trạng như nhiễm trùng “cô bé”, STIs, mang thai và chu kỳ kinh nguyệt có thể ảnh hưởng đến mùi của dịch tiết âm đạo. Nếu bạn lo lắng rằng việc tiết dịch ở “cô bé” của mình không bình thường, bạn nên đến gặp bác sĩ.

Hành vi theo xu hướng có thể bị lây nhiễm. Chúng ta có vi khuẩn và nấm trên da, và nếu chúng ta làm xáo trộn sự cân bằng tự nhiên của chúng, nó có thể dẫn đến nhiễm trùng cục bộ. Nếu bạn cố gắng chà xát, hãy tránh vùng da bị vỡ, các vùng xung quanh mắt và bất kỳ nơi nào gần miệng.

#Vabbing #nghĩa #là #gì #Điều #độc #hại #từ #vabbing #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.