Vbar là gì? Câu trả lời đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháVbar là gì? Câu trả lời đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

vbar là gì, V bar có nghĩa là gì, Banggiaonline.com chia sẻ phần giải thích nghĩa của Vbar với câu trả lời hay nhất

Vbar là gì?

vbar là Baidu V Bar là Người hâm mộ Trung Quốc BTS DRAWBaidu V Bar tiếp tục nâng tầm bằng cách thiết lập các kỷ lục mới cho các sự kiện gây quỹ sinh nhật của mình, thậm chí vượt qua cả chính họ.

sự thông báo

Những điều đặc biệt về Vbar

Sự kiện gây quỹ đã huy động được 1 triệu CNY (144.552 USD) chỉ trong 1 phút, đạt 6 triệu CNY (867.315 USD) trong 59 ngày và 14 phút. Tổng số tiền là 6,47 triệu CNY (935,318 USD; 1,111 triệu KRW). vào ngày 23 tháng 8 năm 2020. Fanbase Trung Quốc đã lập kỷ lục mới là sự kiện gây quỹ nhanh nhất và cao nhất cho một thần tượng KPOP trong lịch sử.

sự thông báo

Người hâm mộ Trung Quốc được biết đến rộng rãi với các sự kiện sinh nhật quy mô lớn như một sự thể hiện tình yêu đối với Biểu tượng toàn cầu BTS V. Hãy nhớ rằng năm ngoái, mỗi dự án sinh nhật của họ đều độc đáo, nguyên bản, được lên kế hoạch phức tạp và thực hiện đáng kinh ngạc. Dưới đây là một số mẫu, để kể tên một vài.

Điều khiến họ trở nên khác biệt là ngoài tình yêu rộng lượng dành cho BTS V, họ không bao giờ quên kết hợp các dự án từ thiện để ủng hộ những nguyên nhân xứng đáng.

sự thông báo

Đáng chú ý nhất sẽ là sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của anh ấy đối với trẻ em, giáo dục và nghệ thuật được truyền cảm hứng từ lòng tốt và tình yêu của BTS V đối với những cây cầu xây dựng tiếp theo, quyên góp sách và ngôi trường mang tên anh ấy!

Sau đó, Baidu V Bar đã phá vỡ một cột mốc quan trọng mới về sự ủng hộ và cống hiến, dẫn đến việc hiện đang giữ kỷ lục là người có tổng số 7 triệu CNY nhanh nhất và cao nhất.

Thành tích này được xúc tác chỉ sau 80 ngày và họ đã lập mọi kỷ lục về việc tích lũy từ 1-7 triệu CNY trong thời gian ngắn nhất cho một ngôi sao KPOP. Tất cả những điều này xảy ra bất chấp việc BTS không có hoạt động quảng bá rầm rộ tại Trung Quốc.

#Vbar #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.