Vibe Instagram là gì? Đúng nhất nhé!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháVibe Instagram là gì? Đúng nhất nhé! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Vibe Instagram là gì, Vibe của Instagram có nghĩa là gì, Vibe có nghĩa là gì, Banggiaonline.com có ​​nghĩa là gì Vibe Instagram đúng nhất!

Vibe Instagram là gì?

Vibe Instagram là rung cảm tích cực / tiêu cực (rung cảm và cảm xúc) được kích hoạt Instagram.

sự thông báo

  • Vibe là rung động (tích cực / tiêu cực).
  • Bầu không khí tốt là một bầu không khí tích cực / tốt.

Những rung cảm tốt không phải là những đối tượng vật lý mà bạn có thể nhìn thấy hoặc đo lường được (hay là chúng?). Chúng ta coi những rung cảm tích cực như một “cảm giác ruột”, vì vậy những rung cảm này phải có thật ở một mức độ nào đó, phải không?

khi bạn gặp”bầu không khí là bầu không khí”Của một bài hát, nó có thể là một rung cảm tích cực hoặc tiêu cực. Các bài hát Heavy Metal có xu hướng mang lại cảm giác u ám hơn, nham hiểm hơn một bài hát pop của Michael Jackson, với sự rung cảm lạc quan hơn nhiều.

sự thông báo

Vibe là những rung cảm tích cực là gì?

Điều này có thể được hiểu với một ví dụ.

Giả sử bạn đã gặp hai người. Người đầu tiên ảnh hưởng đến bạn bằng những thành tích của họ, thúc đẩy bạn làm việc hướng tới mục tiêu và tạo ra bản sắc của bạn. Anh ấy đã phát triển trong bạn sự nhiệt tình mong muốn bạn được hạnh phúc và bạn bắt đầu yêu bản thân với việc bổ sung gia vị quan trọng nhất của cuộc sống: sự tự tin.

sự thông báo

Người thứ 2 đã hạ bệ bạn, nói với bạn rằng bạn chẳng có ích lợi gì, rằng bạn không thể đạt được gì cả. Anh ấy đã làm bạn thất vọng và khiến bạn thất vọng. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu ghét mọi thứ.

Người đầu tiên mang lại cho bạn những rung cảm tích cực. Sự động viên của anh ấy đã hướng dẫn bạn sống, học hỏi và thành đạt. Điều này là tích cực vì bạn sẽ có cái nhìn lạc quan về cuộc sống.

Điều thứ hai mang lại cho bạn những rung cảm tiêu cực. Anh ấy can ngăn bạn như thể bạn là gánh nặng cho chính anh ấy. Điều này là tiêu cực vì bạn sẽ có cái nhìn sai lầm về cuộc sống của mình và kết cục là phá hỏng mọi thứ.

Vì vậy, hãy ở xung quanh những người hoặc những thứ tạo ra cảm xúc tích cực, chứ không phải những thứ tiêu cực.

Nó chỉ là nhận thức về một kịch bản cụ thể. Những rung cảm tích cực chỉ đơn giản là phản ánh một môi trường hạnh phúc. Nếu bạn nhận được tin tốt như bạn đã giành được huy chương hoặc giải thưởng hoặc bạn đã đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ có tâm trạng tích cực.

Bạn sẽ hạnh phúc và đánh giá cao. Mọi người đều thích ở bên một người lạc quan hoặc trong một môi trường vui vẻ. Một người hạnh phúc có thể làm cho người khác hạnh phúc.

#Vibe #Instagram #là #gì #Đúng #nhất #nhé

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.