VNPAY là gì? Hướng dẫn thanh toán bằng VNPAY nhanh nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháVNPAY là gì? Hướng dẫn thanh toán bằng VNPAY nhanh nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

VNPAY là một công ty dịch vụ tài chính. Hướng dẫn sử dụng VNPAY để thanh toán điện tử tại Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

VNPAY là công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ ngân hàng di động, nạp tiền di động, thanh toán hóa đơn cho nhiều ngân hàng, công ty viễn thông và doanh nghiệp thương mại điện tử tại Việt Nam. VNPAY được thành lập vào tháng 3 năm 2007.

sự thông báo

Xu hướng thanh toán trực tuyến chúng đang hot hơn bao giờ hết và đang được nhiều người lựa chọn hơn các phương thức thanh toán truyền thống.

sự thông báo

Cổng thanh toán VNPAY là Cổng thanh toán trung gian kết nối ngân hàng với khách hàng giao dịch trên ứng dụng Mobile Banking thông qua tài khoản ngân hàng sử dụng công nghệ thanh toán bằng mã QR.

VNPAY hiện đang hợp tác với hơn 40 ngân hàng sử dụng ứng dụng Mobile Banking. Như vậy, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng là có thể thanh toán qua VNPAY, nhằm tiết kiệm thời gian và xử lý khi thanh toán.

sự thông báo

Đoạn văn này, trainghiemhay.com sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán bằng VNPAY khi bạn mua sắm trực tuyến.

  • Cách thanh toán QR Pay tại Vietcombank
  • Cách sử dụng QR Pay trên ứng dụng BIDV Smart Banking
  • Cách thanh toán QR Pay tại Vietinbank iPay
  • Cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại

Hướng dẫn cách thanh toán bằng VNPAY?

Bước 1:

Đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng mobile banking của các ngân hàng đang sử dụng rồi tạo mới hoặc đăng nhập tài khoản cá nhân.

Sau đó ở giao diện ứng dụng chúng ta nhập mật khẩu hoặc vân tay để truy cập. Xem trang chủ của ứng dụng, chúng ta tìm đến tính năng Yêu thích rồi ấn chọn mục Thanh toán QR.

Bước 2: Khi nó hiển thị trên màn hình quét mã QR, bạn cần đưa nó về mã VNPAY-QR có trên website bán hàng trực tuyến hoặc khi bạn mua sắm trong cửa hàng.

Khi quét thành công, giao diện thông tin thanh toán sẽ hiện ra như hình bên dưới. Nhập thông tin, nhập số tiền cần thanh toán và bấm Tiếp tục ở bên dưới.

Bước 3:

Lúc này, ứng dụng sẽ gửi mã OTP để xác nhận giao dịch mà người dùng đang thực hiện. Chỉ cần nhập mã OTP trên giao diện để thực hiện tiếp sức.

Bước 4:

Chỉ với vài thao tác đơn giản, việc thanh toán hóa đơn đã nhanh chóng được hoàn tất qua VNPAY. Các giao dịch thanh toán hoàn toàn an toàn khi được thực hiện thông qua tài khoản cá nhân của bạn trong ứng dụng ngân hàng di động và mã xác minh OTP an toàn.

#VNPAY #là #gì #Hướng #dẫn #thanh #toán #bằng #VNPAY #nhanh #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.