Vốn là bạn của mây bông, bớt sắc sáng giữa tầng không đêm về là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháVốn là bạn của mây bông, bớt sắc sáng giữa tầng không đêm về là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Là bạn của mây bông, nửa đêm sáng đèn, câu trả lời cho câu đố?Tôi là bạn của những đám mây bông…

Làm bạn với mây bông, nửa đêm bớt sáng thì còn gì bằng?

Ban đầu là bạn của mây bông là màu trắng

Giữa bầu trời đêm ít ánh sáng là từ Moon.


sự thông báo

Những điều thú vị về mặt trăng mà bạn chưa biết

Mặt trăng của Trái đất là một thiên thể quay quanh hành tinh và hoạt động như một vệ tinh tự nhiên vĩnh viễn duy nhất của nó. Nó là mặt trăng lớn thứ năm trong Hệ Mặt trời và là vệ tinh lớn nhất trong số các vệ tinh hành tinh so với kích thước của hành tinh mà nó quay quanh.

Nó được cho là được tạo ra khi một tảng đá khổng lồ va vào trái đất, ngay sau khi hệ mặt trời bắt đầu hình thành cách đây khoảng 4,5 tỷ năm. Mặt trăng được phát hiện vào năm 1610. Nó ở khoảng cách 384.400 km so với Trái đất.

Đúng là mặt trăng di chuyển khỏi trái đất. Nó di chuyển ra xa hành tinh của chúng ta khoảng 3,8 cm một năm. Người ta ước tính rằng nó sẽ tiếp tục như vậy trong khoảng 50 tỷ năm.

Không giống như trái đất, mặt trăng không có bầu khí quyển. Điều này có nghĩa là Mặt trăng không được bảo vệ khỏi tia vũ trụ, thiên thạch và gió Mặt trời, và có sự biến đổi nhiệt độ lớn. Việc thiếu bầu khí quyển có nghĩa là không thể nghe thấy âm thanh nào trên Mặt trăng và bầu trời luôn xuất hiện màu đen.

Từ trái đất, chúng ta luôn nhìn thấy cùng một phía của mặt trăng. Điều này là do Mặt trăng quay đồng bộ với Trái đất. Phía gần của nó được đánh dấu bởi các đồng bằng tối lớn (núi lửa ‘maria’) lấp đầy khoảng trống giữa các cao nguyên lớp vỏ cổ đại tươi sáng và các miệng núi lửa va chạm nổi bật.

Trong những năm 1950, Hoa Kỳ đã cân nhắc việc kích nổ một quả bom hạt nhân trên mặt trăng.

Đúng là vào những năm 1950, Hoa Kỳ đã lên kế hoạch cho nổ tung mặt trăng bằng một quả bom hạt nhân. Dự án bí mật trong thời kỳ đỉnh cao của Chiến tranh Lạnh được gọi là “Nghiên cứu các chuyến bay nghiên cứu Mặt Trăng” hoặc “Dự án A119” và được dùng để phô trương lực lượng vào thời điểm họ bị đe dọa phía sau trong cuộc chạy đua không gian.

sự thông báo

#Vốn #là #bạn #của #mây #bông #bớt #sắc #sáng #giữa #tầng #không #đêm #về #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.