Hình ảnh logo ứng dụng Kindle

Tải xuống ứng dụng Kindle miễn phí và bắt đầu đọc sách Kindle ngay lập tức trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn – không cần thiết bị Kindle. Tìm hiểu thêm

Đọc ngay lập tức trên trình duyệt của bạn với Kindle Cloud Reader.

Sử dụng máy ảnh điện thoại di động của bạn – quét mã bên dưới và tải xuống ứng dụng Kindle.

Mã QR để tải xuống Ứng dụng Kindle

Lật ra sau Lật ra phía trước

Nghe Đang chơi… Bị tạm dừng Bạn đang nghe một bản mẫu của phiên bản âm thanh Audible.
Tìm hiểu thêmBìa mềm, ngày 1 tháng 6 năm 2014

Chương một – Cấu trúc và chức năng của hệ hô hấp. Cấu trúc II. Chức năng III. Đường thở ngoài phổi IV. Đường hô hấp dưới Chương Hai – Các bệnh đường hô hấp I. Các khái niệm về y học cổ truyền II. Nhiễm trùng đường hô hấp III. Viêm phổi IV. Hen phế quản V. Lao phổi VI. Tim hỏng dây VII. Giãn phế quản Chương ba – Thuốc cổ truyền chữa bệnh đường hô hấp I. Phân loại thuốc II. Những cây thuốc và vị thuốc Chương bốn – Các bài thuốc dân gian chữa bệnh đường hô hấp Mời bạn đọc tham khảo.

Thông tin sản phẩmPhản hồi khách hàng

5 sao

(0%)

0%

4 sao

(0%)

0%

3 sao

(0%)

0%

2 sao

(0%)

0%

1 sao

(0%)

0%

Xếp hạng được tính như thế nào?

Để tính toán xếp hạng theo sao tổng thể và phân tích tỷ lệ phần trăm theo sao, chúng tôi không sử dụng mức trung bình đơn giản. Thay vào đó, hệ thống của chúng tôi xem xét những thứ như đánh giá gần đây như thế nào và liệu người đánh giá có mua mặt hàng đó trên Amazon hay không. Nó cũng hỗ trợ các bài đánh giá để xác minh độ tin cậy.