Vừa bằng 1 thước mà bước không qua là gì? Đáp án đúng nhất!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháVừa bằng 1 thước mà bước không qua là gì? Đáp án đúng nhất! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Nó là gì, chỉ cách 1 mét thôi nhưng nó là gì, nó là gì, Banggiaonline.com giải thích nó có nghĩa là gìVâng, nó bằng một mét, nhưng tôi không thể đi bộ đúng nhất!

Có rất nhiều câu đố tưởng chừng như đơn giản nhưng ít ai giải được, chúng ta cùng Banggiaonline.com giải câu đố nhé Kích thước của sân không có bậc là bao nhiêu?

sự thông báo

Chỉ 1 mét mà không có bậc thang thì có ích gì?

Chỉ cỡ 1m mà không dẫm lên là bóng.

Bởi vì bạn không bao giờ có thể bước lên cái bóng của mình. bên phải?

Ý nghĩa của cái bóng trong cuộc sống mà bạn chưa biết

Bạn hiểu bản thân đến mức nào?

sự thông báo

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể có một ý tưởng khá tốt về mong muốn, giá trị, niềm tin và thái độ của riêng bạn.

Bạn có một mã cá nhân mà bạn chọn theo dõi để xác định xem bạn có phải là người “tốt” hay không.

sự thông báo

Nếu có bất cứ điều gì bạn có thể biết trong vũ trụ này, đó chắc chắn là bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu phần lớn những gì bạn tin về bản thân, đạo đức của bạn và động cơ thúc đẩy bạn không phải là sự phản ánh chính xác con người thật của bạn thì sao?

Bây giờ trước khi tôi bắt đầu, “Này, bạn không biết tôi, bạn không biết cuộc đời tôi, bạn không biết những gì tôi đã trải qua!” phong cách phòng thủ, hãy nghĩ về nó một chút:

Bạn đã bao giờ nói hoặc làm điều gì đó thực sự tồi tệ, đặc biệt là do bốc đồng, mà sau này bạn hối hận chưa?

Sau khi gây ra thiệt hại và làm tổn thương người khác, bạn không thể chôn vùi sự xấu hổ của mình đủ nhanh. “Tại sao tôi lại nói điều này?” bạn có thể đã hỏi một cách thất vọng.

Đó là “Tại sao?” câu hỏi chỉ ra sự hiện diện của một điểm mù. Và trong khi lý do cho phản ứng của bạn có thể rõ ràng (thậm chí có thể là “duy nhất”), việc bạn thiếu kiểm soát bản thân sẽ phản bội lại sự tồn tại của một người khác đang ẩn náu bên dưới ý muốn của bạn. Ý tưởng được xây dựng cẩn thận của bạn về con người của bạn.

Nếu người này đang trở thành tâm điểm chú ý của bạn thì xin chúc mừng, bạn vừa gặp họ bóng của tôi.

Thay vì đối mặt với điều gì đó chúng ta không thích, tâm trí của chúng ta giả vờ rằng nó không tồn tại. Những xung động hung hăng, những hình ảnh tinh thần bị cấm kỵ, những trải nghiệm đáng xấu hổ, những thôi thúc vô đạo đức, nỗi sợ hãi, những ham muốn phi lý, những ham muốn tình dục không thể chấp nhận được — đây chỉ là một vài ví dụ về mặt tối, những thứ mà mọi người nắm giữ nhưng không thừa nhận với bản thân rằng họ nắm giữ.

#Vừa #bằng #thước #mà #bước #không #qua #là #gì #Đáp #án #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.