Vượt qua Sự đố kỵ – wikiHow

Chào mừng bạn đến với website Bảng Giá Online,Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Vượt qua Sự đố kỵ – wikiHow Hãy cùng banggiaonline.com tìm hiểu bài viết Vượt qua Sự đố kỵ – wikiHow này nhé!

Bài báo này được đồng viết bởi Tala Johartchi, PsyD. Tiến sĩ Tala Johartchi là một nhà tâm lý học lâm sàng sống ở trung tâm thành phố Los Angeles, California. Với kiến ​​thức và được đào tạo về phương pháp điều trị theo kinh nghiệm, cùng với các nguyên tắc trị liệu / hành vi, Johartchi chuyên giúp đỡ các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình bị rối loạn sử dụng chất kích thích, hội chứng nghiện tình yêu, phụ thuộc tình cảm, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, cũng như các rối loạn phổ biến khác như như trầm cảm, lo lắng, khó khăn trong mối quan hệ / gắn bó. Cô có bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng tại Trường Tâm lý học Hoa Kỳ tại Đại học Argosy, San Francisco.

Có 13 thông tin tham khảo được trích dẫn trong bài viết này mà bạn có thể xem ở cuối trang.

Bài viết này đã được xem 24,112 lần.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bảng Giá Online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Vượt qua Sự đố kỵ – wikiHow nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Bảng Giá Online nếu bạn cảm thấy hay.

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.