Wakanda là gì? Wakanda Forever nghĩa là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháWakanda là gì? Wakanda Forever nghĩa là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Wakanda là vùng đất hư cấu trong các bộ phim bom tấn Con báo đen Wakanda Mãi mãi là câu cửa miệng của Black Panther với ý nghĩa đặc biệt nhất.

sự thông báo

Wakanda là gì?

Wakanda là tên chính thức của Vương quốc Wakanda trong vũ trụ điện ảnh của kỳ quanlà một quốc gia nhỏ ở Đông Bắc Phi.

Trong nhiều thế kỷ, Wankada vẫn bị cô lập và hiện được coi là quốc gia có công nghệ tiên tiến nhất hành tinh. Birnin Zana là thủ đô và thành phố lớn nhất.

sự thông báo

Các ngôn ngữ chính của Wakanda là Wakandan, Yoruba và Hausa, [3] nhưng vì hệ thống giáo dục tiên tiến của họ, người dân thông thạo nhiều ngôn ngữ châu Phi và châu Âu.

Người Wakandan cũng sử dụng tiếng Swahili, ít nhất là cho tên gọi. Đơn vị tiền tệ được sử dụng ở Wakanda là đồng đô la Wakanda.

sự thông báo

Nguồn tài nguyên chính của đất nước này là vibranium, họ đã sử dụng khoáng chất này để biến họ trở thành một trong những quốc gia ổn định về kinh tế nhất trên hành tinh. Họ là những người theo chủ nghĩa biệt lập, chỉ giao dịch khi cần thiết.

Vibranium được bán với giá 10.000 USD / gram, và gò đất thiêng của Wakanda ước tính chứa 10.000 tấn vật liệu.

Họ cũng tiến bộ về mặt xã hội. Chiến binh giỏi nhất của anh ta là phụ nữ: Dora Milaje là cận vệ của Black Panther, Vua T’Challa (Chadwick Boseman). Vị tướng của anh, Okoye (Danai Gurira), chiến binh giỏi nhất kể từ sau Black Panther, người có được sức mạnh của mình từ cỏ hình trái tim.

Họ sống yên bình trong một thế giới tích hợp thiên nhiên tuyệt đẹp với công nghệ tiên tiến. Để tạo ra nó, các nhà thiết kế sản xuất đã tự do sáng tạo với trí tưởng tượng của họ, nhưng cũng đã đi du lịch đến Châu Phi. Bạn có thể thấy hiệu ứng trong màu sắc và kết cấu.

Wakanda Forever là gì?

Wakanda mãi mãi Đó là lời chào chính thức của người dân vương quốc Wakanda. Wakanda Forever có nghĩa là “Wakanda mãi mãi”.

Câu nói này được kèm theo một cử chỉ trong đó một người khoanh tay chặt trước ngực. Ngôi sao Black Panther, Chadwick Boseman, ngày càng ít nhiệt tình tái tạo các tư thế trên mạng.

Trong Black Panther, phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2018, các nhân vật sẽ chào để tôn trọng nhân vật chính T’challa và thể hiện tình đoàn kết đối với vùng đất Wakanda (chào bên dưới).

Những khẩu hiệu và cử chỉ lan tỏa trong văn hóa đại chúng sau thành công của bộ phim. Vào ngày 13 tháng 3 năm 2018, YouTuber Anil Yossundara đã đăng một tổng hợp các vận động viên thực hiện tư thế này, đã thu hút được hơn 1,1 triệu lượt xem. Boseman đã hét lên dòng này tại lễ trao giải Oscar 2018.

#Wakanda #là #gì #Wakanda #nghĩa #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.