Waning Crescent là gì? Câu trả lời đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháWaning Crescent là gì? Câu trả lời đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Waning Crescent là gì, Waning Crescent có nghĩa là gì, Banggiaonline.com giải thích ý nghĩa ngày càng suy yếu với ccâu trả lời đúng nhất.

Waning Crescent là gì?

Ngày càng giảm nó là trăng lưỡi liềm tàn lụi Giai đoạn trăng lưỡi liềm hoặc giai đoạn trăng lưỡi liềm xảy ra khi độ sáng của Mặt trăng giảm từ 49,9% xuống 0,1%. Đó là giai đoạn trung gian giữa Góc phần tư thứ ba và Trăng non (khi Mặt trăng gần như không thể nhìn thấy).

sự thông báo

Điều kiện đang phát triển được sử dụng để chỉ ra hình thức của ngày càng suy yếu. Trong giai đoạn này, Mặt trăng trông giống như một chiếc thuyền hoặc một quả chuối. Ngất xỉu có nghĩa là Mặt trăng đang nhỏ dần.

sự thông báo

Waning có nghĩa là gì?

Sự suy yếu là nguyệt thực có nghĩa là giảm dần một phần ánh sáng Mặt Trời của Mặt Trăng sau khi Trăng tròn. Quá trình suy yếu kéo dài cho đến Trăng non.

Sự tàn lụi là một nguyệt thực có hai giai đoạn: ánh sáng mờ (khi độ chiếu sáng giảm xuống 50%) và tăng dần (độ chiếu sáng chỉ giảm xuống còn 2%).

sự thông báo

Giai đoạn Trăng khuyết đại diện cho điều gì?

Trong hầu hết các truyền thống, Mặt trăng đại diện cho trực giác, trí tuệ, sinh và tử. Nó là một biểu tượng mạnh mẽ của phụ nữ.

Mặt Trăng còn được coi là biểu tượng của vòng tuần hoàn của cuộc sống. Rất lâu trước thời cổ đại, chúng ta đã sử dụng các tháng và chu kỳ âm lịch để theo dõi thời gian và các mùa và kết nối với Vũ trụ.

Dưới ánh trăng sáp, chúng ta nên nghỉ ngơi và buông bỏ những thứ chúng ta không cần nữa. Khi Mặt trăng gần kết thúc chu kỳ của nó, chúng ta cũng vậy. Cần xem lại bản thân và những dự định của mình trong tháng mới âm lịch, Banggiaonline.com chia sẻ.

#Waning #Crescent #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.