Wig là gì? Điều đặc biệt về wig bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháWig là gì? Điều đặc biệt về wig bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Wig là gì, wig có nghĩa là gì, wig trong tiếng việt là gì, wowhay 4u.com giải thích wig có nghĩa là gì và điều đặc biệt của tóc giả mà bạn chưa biết.

Không chỉ là một thuật ngữ dùng một lần cho các thành viên của các góc nhỏ của mạng xã hội, tóc giả như một nguồn của sự đoàn kết và cộng đồng. Một bộ tóc giả không chỉ là một phụ kiện, nó là một cảm giác.

sự thông báo

Như tiếng lóng của phương tiện truyền thông xã hội hiện đại, từ “wig” chỉ đơn giản là một từ đồng nghĩa được các thành viên của văn hóa stan sử dụng để cảm thấy quá say mê hoặc bị sốc trước bất kỳ sự kiện nào mà họ kéo mớ tóc rối bù ra khỏi đầu.

Tóc giả là gì?

Tóc giả là một bộ tóc giả, nhưng tóc giả cũng là một từ lóng để chỉ sự say mê hoặc bất ngờ trước bất kỳ sự kiện nào đến nỗi mái tóc ngố của bạn rơi khỏi đầu.

sự thông báo

Những gì bắt đầu như một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một số mẫu tóc nhất định đã trở thành một hiện tượng văn hóa.

Như bạn có thể quen thuộc hơn với từ này, tóc giả là một phần tóc mà mọi người sử dụng để thay đổi kiểu tóc hiện có của họ. Chúng có nhiều màu sắc, kết cấu, độ dài và kiểu dáng. Đặc biệt, tóc giả còn là một sản phẩm làm đẹp quan trọng của phụ nữ Mỹ gốc Phi. Đối với tóc đen có kết cấu, tóc giả thường được sử dụng như một loại bảo vệ giúp thúc đẩy sự phát triển và làm cho tóc khỏe mạnh hơn bằng cách bảo vệ sự phát triển mới khỏi tác hại của nhiệt hoặc hóa chất.

sự thông báo

Những người bắt đầu sử dụng từ này “wig / tóc giả” như một phản hồi bổ sung cho các bản hit của các nghệ sĩ yêu thích của họ. Video ca nhạc mới phát hành? Tóc giả! Bài đăng tuyệt đẹp trên Instagram? Tóc giả! Một album lọt vào bảng xếp hạng? tóc giả

Nguồn gốc của tóc giả tiếng lóng

Ca sĩ nhạc pop Katy Perry được cho là đã đưa từ này vào ý thức chính thống sau khi cô sử dụng nó để khen ngợi một thí sinh American Idol vào đầu năm nay. Sau khi một thí sinh vô tình nói lảm nhảm trong khi nói chuyện với Perry và các giám khảo khác, cô ấy đã trả lời đầy xúc động, giải thích rằng cô ấy “cảm thấy” như đang đội tóc giả và từ đó chỉ là ngôn ngữ mà người bình thường và các giám khảo khác không hiểu. hiểu. họ có thể hiểu Khoảnh khắc này ngay lập tức trở thành nguồn cơn cho một loạt các meme và phản ứng của người hâm mộ.

Trên thực tế, cụm từ tìm kiếm “wig slang” đã đạt đỉnh ngay sau thời điểm lan truyền của nó.

Vì vậy, thuật ngữ này xuất hiện như một phần của tiếng lóng được mã hóa thường được sử dụng bởi các fandom hoặc Twitter, thường giao với cộng đồng LGBTQ đã khiến từ “wig” trở thành một thuật ngữ phổ biến dựa trên nguồn gốc trong văn hóa phụ của nó.

Tuy nhiên, tiếng lóng là mới đối với dòng chính. Có thể tưởng tượng rằng nhiều người có thể mất đi khi người ta nhắc đến thứ chỉ được gọi là tóc trong nhiều năm. Kim Kardashian thậm chí còn bối rối về việc đội tóc giả sau khi một người hâm mộ bình luận trên một bài đăng về kiểu tóc mới của cô ấy với một “bộ tóc giả” và cô ấy trả lời: “Tại sao tôi lại nói dối về việc đội tóc giả? Đó là tóc của tôi. Không có tóc giả. Tôi để tóc con trai. Nó giống như … một ý nghĩ điên rồ. Hãy biến khỏi đây với bộ tóc giả chết tiệt đó. “

Youtuber nổi tiếng Ricky Dillon đã mô tả bộ tóc giả trong một tweet vào tháng 3. Dylan viết: “Về cơ bản, nó giống như họ đã tìm thấy bạn. Giống như một điều gì đó hài hước hoặc điên rồ vừa xảy ra khiến bạn ngạc nhiên đến mức tóc giả của bạn bị bung ra, nói ngắn gọn: tóc giả … Nhưng nếu bạn muốn thêm hương vị, bạn có thể thêm nhiều hơn: một hành động nhập sau một từ đồng nghĩa bay hoặc mất. Ví dụ: Tóc giả bị cháy ”.

#Wig #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #wig #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.