You had me at hello là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháYou had me at hello là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bạn đã có tôi tại Xin chào là những câu thoại kinh điển từ bộ phim Jerry Maguire (Tom Cruise và Renee Zellweger) với một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

sự thông báo

Bạn đã có gì cho tôi lúc xin chào?

Đây là một câu thoại trong bộ phim Jerry Maguire với sự tham gia của Tom Cruise và Renee Zellweger. Câu chuyện thuộc về Zellweger, và đó là phản ứng của cô ấy trước những nỗ lực của nhân vật Cruise để thuyết phục cô ấy rằng có điều gì đó trong đó.

Nhân vật của Zellweger nói điều này sau khi Jerry (Cruise) vừa có một bài phát biểu dài về việc để mối quan hệ của họ tan vỡ, và anh ấy rút ra được điều gì từ điều đó, anh ấy xin lỗi và nhận ra cô ấy có giá trị như thế nào đối với cuộc sống của anh?

sự thông báo

Nó thường bị hiểu nhầm là “xin chào” đầu tiên của anh ấy, ngụ ý rằng cô ấy đã yêu anh ấy trước khi anh ấy nói một lời. Nhưng nó thực sự có nghĩa là “xin chào” khi bắt đầu cuộc gặp gỡ này, sau rất nhiều thời gian xa cách.

Câu thoại ngụ ý rằng bạn không cần phải nói những gì anh ấy vừa nói. Cô đã tha thứ cho anh, và chỉ cần cố gắng kết nối lại là đủ để cô đưa anh trở lại.

sự thông báo

Dòng ngụ ý rằng một khi từ đầu tiên (xin chào) đến từ đôi môi của anh ấy, cô ấy ngay lập tức bị thu hút bởi anh ấy. Đó là cách quyến rũ / không thể cưỡng lại được. Nó cũng cho thấy rằng nhân vật của Zellweger là một người yêu điên cuồng mà logic và lý trí đã biến mất.

Vì thế, “Tôi đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên” Vậy thì nó có nghĩa là bao hàm sự mê hoặc lãng mạn thuần túy.tôi đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên’ nó thực sự làm nổi bật bản chất rỗng của loa.

Jerry Maguire (1996) Đánh giá phim

Vào ngày 13 tháng 12 năm 1996, Cameron Crowe cho ra mắt Jerry Maguire dài 135 phút của Tom Cruise, một bom tấn thương mại và chủ đề văn hóa đại chúng lâu dài, thu về hơn 270 triệu đô la tại các rạp.

Không thể nào bạn chưa từng nghe ít nhất một câu từ “Jerry Maguire” được thốt ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Từ những dòng như “Bạn đã hoàn thành tôi” thành “Bạn đã có tôi ở xin chào”có một lý do khiến khán giả tiếp tục quay lại với các bộ phim của Cameron Crowe.

Câu trả lời dễ dàng là khán giả có tính giải trí nhẹ nhàng đã thu hút cả nam giới với tầm nhìn về thế giới quản lý thể thao (trong trường hợp này là môn thể thao bóng đá) và phụ nữ với câu chuyện lãng mạn về sự may mắn của họ và người phụ nữ có thể là câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn.

Jerry Maguire (Tom Cruise) đứng đầu thế giới. Anh ấy là đại lý thể thao cho SMI (Sports Management International) với hơn 70 khách hàng mà anh ấy làm việc 24 giờ một ngày. Thế giới của họ là thế giới của những nụ cười, những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, những cái bắt tay và rất nhiều bài phát biểu truyền động lực.

Sau khi nhận ra rằng mục đích thực sự của anh ấy là trở thành một đại lý thể thao – mối quan hệ cá nhân của anh ấy với khách hàng – có nguy cơ bị mất, anh ấy đã viết một tuyên bố sứ mệnh kêu gọi thay đổi tại SMI. “Ít khách, ít tiền” là câu nói nổi bật nhất.

Sau đó, cuộc sống của anh bắt đầu sụp đổ, anh bị sa thải khỏi công việc, mất hôn thê, mất gần hết tiền và mất gần hết khách hàng của mình. Tuy nhiên, một khách hàng đã quyết định ở lại với anh ta. Họ đóng vai chính Dorothy (Renee Zellweger), một bà mẹ đơn thân làm kế toán tại SMI. Cô quyết định từ bỏ mọi thứ và theo Jerry Maguire ra khỏi SMI cùng với một trong những khách hàng của anh ta vì cô tin vào tuyên bố sứ mệnh của anh ta, và thậm chí có thể có tình cảm với anh ta.

“Jerry Maguire” là một bộ phim về đức tin. Tuy nhiên, đó không phải là niềm tin theo nghĩa tôn giáo. Đó là niềm tin vào bản thân, khả năng của mình và niềm tin vào sức mạnh của tình yêu. Jerry Maguire phải tin rằng anh ta có thể trở lại sau chướng ngại vật to lớn đã đặt ra trước mặt anh ta trong cuộc đời. Rod Tidwell cần ghi nhận tình yêu của anh ấy đối với trò chơi bóng đá để truyền cảm hứng cho đội của anh ấy để thương lượng lại hợp đồng của anh ấy để có một thỏa thuận tốt hơn.

Và Dorothy phải tin rằng Jerry Maguire có thể vượt qua những bất an và vấn đề của chính cô để anh có thể ở bên mang lại cuộc sống tốt đẹp cho cô và con trai cô. Chính vị thế về “niềm tin” này mà “Jerry Maguire” tìm thấy sức hấp dẫn của nó và tiếp tục làm hài lòng người xem cho đến ngày nay.

Đơn giản là bộ phim sẽ không hoạt động nếu không có dàn diễn viên. Tất nhiên, văn bản truyền cảm hứng, trôi chảy và mang tính giải trí cao. Nhưng chính những màn trình diễn tương tác của ba khách hàng tiềm năng đã giúp bán được nó. Tom Cruise là người hoàn hảo cho vai diễn này vì anh ấy đã truyền tải được những cao trào của nhân vật bằng một thần thái vô song, dễ hiểu.

Renee Zellweger vào vai Dorothy với vẻ ngoài dễ bị tổn thương và sự quyến rũ khiến cô ấy ngay lập tức được yêu mến. Cô ấy không hoàn hảo theo bất kỳ phương tiện nào, nhưng cô ấy nắm bắt được tình huống mà cô ấy phải đối phó và đôi khi nổi lên như một nhân vật mạnh mẽ hơn Jerry Maguire. Cuba Gooding Jr đã giành giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ vai diễn ngôi sao bóng đá có vấn đề về thái độ.

Câu chuyện bên lề lãng mạn có thể không hấp dẫn bằng một cái nhìn sâu sắc về thế giới quản lý thể thao, nhưng chính kịch bản chân thực của Cameron Crowe đã giữ cho “Jerry Maguire” tồn tại suốt những năm qua.

Làm sao bạn có thể không bị lắc lư bởi những câu thoại đáng nhớ của anh ấy như, “Tôi đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên” và bộ ba màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy? Mặc dù bộ phim có thể cảm thấy hơi gấp gáp ở phần cuối, nhưng nó đã kết thúc và kết thúc ở một nốt cao, đồng thời mang lại cho Tom Cruise một trong những vai diễn hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. .

#là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.