Zapper là gì asidewaycom? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháZapper là gì asidewaycom? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Zapper là gì, Zapper asidewaycom là gì, dự án Zapper là gì, nhiệm vụ của Zapper là gì, Banggiaonline.com chia sẻ chân thực nhất.

Zapper là gì?

Zapper là trung tâm một cửa để triển khai và quản lý các vị trí DeFi. Dự án giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp của việc quản lý các vị trí trên các dự án DeFi khác nhau, hỗ trợ phân mảnh bằng cách tạo một bảng điều khiển trung tâm và không cần giám sát để di chuyển giữa các cơ hội doanh thu chính.

sự thông báo

Phổ biến bằng thuật ngữ “Zaps”, Zapper cho phép người dùng triển khai vốn thông qua các hợp đồng thông minh tùy chỉnh, giảm chi phí trong khi chuyển đổi liền mạch các mã thông báo như ETH đến các vị trí cần thiết cho bất kỳ tài sản nào.

Zapper là kết quả của sự hợp nhất giữa DeFiZap và DeFiSnap, hai công cụ quản lý tài sản cấp đầu vào đã được kết hợp để cung cấp một trong những giao diện DeFi thanh lịch và toàn diện nhất trên thị trường.

sự thông báo

Dự án gần đây đã công bố tính năng Pool Pipes, cho phép người dùng di chuyển vốn giữa các nhóm thanh khoản khác nhau với một vài cú nhấp chuột.

sự thông báo

Máy cắt nền

Đối với những người không quen thuộc với DeFiZap, dự án đã phát triển từ Kyber DeFi Virtual hackathon, nơi họ đã diễn ra lần đầu tiên vào mùa đông năm 2019. Bạn có thể nhớ lại cuộc phỏng vấn của chúng tôi với người sáng lập, Nodar Janashia, nơi chúng tôi thảo luận về nguồn gốc và tầm nhìn của DeFi Guide về tương lai. DeFi càng dễ tiếp cận càng tốt!

DeFiZap cho phép người dùng triển khai vốn nhanh chóng qua nhiều cơ hội doanh thu, chẳng hạn như nhóm thanh khoản Uniswap thông qua Zaps. Kết hợp với các cuộc khảo sát về khẩu vị đầu tư và các trang điểm độc đáo như vị thế thanh khoản đòn bẩy, DeFiZap đã cung cấp các bộ đường dốc DeFi độc đáo giúp giảm các rào cản độc lập như mất mát vô thường. DeFiZap là một trong những người nhận tài trợ hàng đầu trong Vòng 4 của Gitcoin Grants.

Mặt trái của việc hợp nhất là DeFiSnap – một bảng điều khiển để theo dõi các vị trí DeFi trên các giao thức chính như Synthetix, Set Protocol, dYdX và Compound. Là một trong những người nhận chính của khoản tài trợ Gitcoin vòng 5, DeFiSnap đã được nhiều người ca ngợi vì có số lượng tích hợp DeFi nhiều nhất trong hệ sinh thái quản lý tài sản rộng lớn hơn. Mặc dù người dùng không thể triển khai vốn thông qua DeFiSnap, nhưng đó là một nơi tuyệt vời để theo dõi tất cả các vị trí nổi bật của bạn trong các lĩnh vực khác nhau như danh mục đầu tư, đầu tư và nhóm thanh khoản.

Vào tháng 5 năm 2020, DeFiZap và DeFiSnap đã cùng nhau tạo ra Zapper, một nền tảng kết hợp các khía cạnh tốt nhất của mỗi loại để tạo ra một cổng quản lý tài sản DeFi hàng đầu.

Tại sao sử dụng Zapper?

Với Zapper, người dùng có thể theo dõi vị trí của họ trên tất cả các giao thức DeFi chính, bao gồm:

Cổ phần
đường cong
dYdX
PoolTogether
Thiết lập giao thức
sợi tổng hợp
Uniswap

Ngoài việc phân bổ chia nhỏ các loại tài sản và nền tảng khác nhau, Zapper cho phép người dùng triển khai vốn cho các sản phẩm được hỗ trợ của mình thông qua tab Đầu tư. Tại đây người dùng có thể chọn phân bổ vốn cho các nền tảng như Uniswap, phân chia tài sản được gộp (như UMA) và phân bổ chúng so với các nhóm khác được nhập, chia sẻ Banggiaonline.com.

#Zapper #là #gì #asidewaycom #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.