Zed và Shen là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháZed và Shen là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Zed và Shen là gì, Zed và Shen có nghĩa là gì, Zed và Shen là ai, wowhay.com giải đáp đâu là Zed và Shen tốt nhất.

Zed và Shen là gì?

Zed và Shen là hai kẻ thù không đội trời chung trong Liên Minh Huyền Thoại như mọi người vẫn nghĩ nhưng sự thật không phải như vậy Zed và Shen có quan hệ họ hàng với nhau như anh em một nhà và luôn giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn.

sự thông báo

Zed được nhận nuôi bởi ai?

Zed là một đứa trẻ mồ côi được sư phụ Kusho nhận nuôi và dạy võ thuật, từ đó Zed trở nên mạnh mẽ trong Kinkou Guild nhưng Zed không mạnh như vậy. Shen là con trai yêu quý của Grandmaster.

So về kỹ năng Zed có thể ngang ngửa nhưng về mặt cân bằng cảm xúc thì Shen có phần trội hơn, điều này khiến Shen hơn Zed.

sự thông báo

Điều gì đã khiến Zed và Shen trở thành kẻ thù của nhau?

Nguyên nhân chính khiến Zed và Shen trở thành kẻ thù của nhau chính là con quái vật tên Jhin. Zed muốn loại bỏ con vật này để tránh những rắc rối sau này, nhưng sư phụ Kusho không cho phép, thay vào đó hắn chỉ tống giam Jhin ra khỏi tù.

sự thông báo

Chính điều này đã khiến trái tim Zed như đen tối và hắn muốn giết Jhin hơn bao giờ hết nên Zed đã vào căn phòng bí mật để mở chiếc rương hắc ám. Không ngờ đây lại là bước ngoặt thay đổi con người của Zed mãi mãi. Zed coi thường kẻ yếu và mãi ghét sự “cân bằng” của Kiện Tướng và Shen.

Khi Grandmaster từ chối giúp người dân Ionia chống lại quân xâm lược, Zed đã bỏ đi và tập hợp những chiến binh cùng chí hướng để tiêu diệt quân đội Nox.

Đỉnh điểm cho sự biến hóa của Zed là khi Zed hợp sức với Hội Bóng Đêm để “quản lý” chủ nhân của mình nhằm đánh cắp Hòm Bia Hắc Ám và giành chiến thắng trong trận chiến giữa Ionia và Noxus. Sau đó, Zed nhận một đệ tử mới và cậu bé này, Kayn, trở thành một kẻ giết người tình cờ không kém Zed, Banggiaonline.com chia sẻ.

#Zed #và #Shen #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.